lnwshop logo

Clip Video ต่างๆ

เครื่องโฟมหรรษา - Fantasy Foam (SmileClouds)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
กรุณาคลิ๊กที่ลิงค์ เพื่อแสดงการสาธิตวิธีการใช้งานในรุ่นต่างๆ Lite model: https://drive.google.com/file/d/0B6vkTh02-dLgNVd3OEx3TXpQV1k/edit?usp=sharingPro model: 1. Manual work mode: https://drive.google.com/open?id=0B4rfW2RegOW3eXR1bnItS0hDNFk&authuser=02. Automatic work mode: https://drive.google.com/open?id=0B4rfW2RegOW3Mm…
วิธีการสั่งซื้อลูกโป่งอัดก๊าซฮีเลียม ปลอดภัย ไม่ติดไฟ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
1. สั่งซื้อโดยแจ้งระบุ สี ไซส์ จำนวนลูกโป่ง ที่ต้องการ (ทางร้านจะคำนวณ ราคาสินค้าให้ค่ะ) 2. ชำระเงินมัดจำ 50% หรือทั้งหมดก่อนมารับสินค้า โดยแจ้งวันที่ และเวลาที่จะมารับสินค้า 3. สามารถมารับเองโดยรถยนต์ส่วนตัว หรือ รถแท็กซี่ (ลูกโป่งไม่สามารถนำขึ้น BTS ได้) *กรณีต้องการให้ทางร้านจัดส่ง คิดค่าส่งตามระยะทาง กรุณาสั่งซื้อล่วงหน้าอย่…
วิธีอัดก๊าซฮีเลียม (Helium) จากถังก๊าซลักษณะปิคนิคแบบใช้แล้วทิ้ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ หากใครที่ได้ซื้อเจ้า Air Swimmer ไม่ว่าจะเป็นแบบ ฉลาม (Flying Shark) หรือนีโม่ (Flying Clownfish) หรือจะเป็นตัวใหม่ๆ ที่กำลังจะออกมาอย่าง นกแองกรี้เบริ์ด (Flying Angry Bird) แล้วหล่ะก็ อันดับแรกคุณต้องหาซื้อ หรือหาร้านเติมก๊าซฮีเลียม (Helium) ซะก่อนค่ะ ในกรณีที่คุณไม่ต้องการซื้อเป็นถังปิคนิค ทางร้านมีบริการเติมให้ด้วยน…
ซื้อของเล่นบอลลูนบังคับ Air Swimmer มาแล้ว สามารถหาเติมก๊าซฮีเลียมได้ที่ไหนได้บ้าง??
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
ก๊าซฮีเลียม Helium เป็นก๊าซเฉื่อย ไม่ติดไฟ ส่วนใหญ่ใช้ในงานห้องแล็ป ดำน้ำ และที่ใช้เปลืองมากที่สุด ก็สำหรับงานบอลลูนนี่แหละค่ะ แหล่งผลิตใหญ่มาจากประเทศ สหรัฐอเมริกา ในประเทศไทยต้องนำเข้าก๊าซชนิดนี้ ส่วนใหญ่มาทางประเทศสิงค์โปร์ เป็นก๊าซบริสุทธิ์ที่ได้มาจากการกลั่นน้ำมัน แต่ที่สำคัญคือ เครื่องมือที่สกัดก๊าซตัวนี้ มันใช้เทคนิคพิเศษ…
ลอยกระทง ลอยโคมแนวไฮเทค ด้วยลูกโป่ง LED ไฟกระพริบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
Make A Wish: แบบเก๋ไก๋ โคมลอยลูกโป่ง LED หรือ แจ้งเกิดกับกระทงสุดไฮเทค ด้วยไฟจากลูกโป่ง LED แทน ธูปและเทียน ลงในกระทงDIY วิธีทำ โคมลอยลูกโป่ง LED สิ่งที่ำสำคัญคือ ก๊าซฮีเลียม และปากกาเมจิกนำ ลูกโป่ง LED ติดไฟกระพริบและอัดด้วยก๊าซฮีเลียม และใช้ปากกาเมจิก เขียนขอพร ลงชื่อ อธิฐาน และปล่อยลอยละล่องไปบนท้องฟ้ายามค่ำคืน OMG!!!DIY วิธี…
ตกแต่งสถานที่ ถ่ายภาพ ไอเดีย DIY ง่ายๆ ด้วยลูกโป่ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
หากคุณกำลังมองหาสีสัน ความสนุกที่จะเพิ่มเข้าไปในงานแต่งงาน หรืองานปาร์ตี้ต่างๆ ของคุณ ต้องการให้งานของคุณโดดเด่น ทันสมัย และสามารถสร้างแรงบันดาลใจ ในการตกแต่ง DIY เพิ่มเติม สามารถนำมาเปลี่ยนแปลงรูปแบบและดีไซน์ใหม่ๆ ได้ตลอดเวลาด้วยไอเดียของคุณเอง ด้วยลูกโป่งที่ง่ายและสนุก ... กับทุกเพศ ทุกวัย เมื่อใครเห็นก็ต้องทำให้พวกเขามีรอยยิ้…
SALE - โปรโมชั่น เตรียมตัวกับเทศกาลของขวัญและปีใหม่ 2013
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
SALE STARTING NOW UNTIL 31 JANUARY 2013 CELERBRATE CHRISMAS GIFT & NEW YEAR 2013 WITH FUN GIFT IDEAS! เตรียมต้อนรับเทศกาลของขวัญ และปาร์ตี้ ในเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ ด้วยของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ปีนี้ด้วย Air Swimmers บอลลูนบังคับ ทั้ง 3 แบบ ไม่ว่าจะเป็น ฉลาม ปลาการ์ตูน (นีโม่) และ นก Angry Bird สุดฮิต ทางร้าน www.toystalent.co…
"Air Ranger" The Newly RC Flying Fish - ของเล่นบอลลูนบังคับรุ่นใหม่อัพเกรด ดีกว่าเดิม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ ทางร้าน Toys Talent ขอเสนอของเล่นบอลลูนบังคับรุ่นใหม่ล่าสุด " Air Ranger " ที่มาด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยและมีัประสิทธิภาพมากกว่า Air Swimmers โดยมีความแตกต่างไปจากเดิมดังนี้ New Features - รีโมท “อินฟาเรท”ควบคุมการบังคับ ขึ้น, ลง, ว่าย, ซ้าย และขวา - มีทั้งแบบฉลามและปลาการ์ตูน - เล่นสนุกสนานทั้งในบ้านและในอาคา…
วิธีประกอบ Air Swimmer รุ่น ฉลาม (Flying Shark)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ สำหรับใครที่ซื้อรุ่น ฉลาม (Flying Shark) จะมีวิธีประกอบดังวีดีโอด้านล่างนี้ แต่ใครที่ได้รุ่นใหม่ Air Ranger ก็ไม่ต้องตกใจนะคะ เพราะรุ่นนี้ประกอบง่ายกว่าเยอะค่ะ สำหรับใครที่กลัวว่าจะประกอบ Air Ranger จากที่ร้านไปแล้วจะประกอบไม่ได้ หากซื้อบอลลูนบังคับกับทางร้าน และใช้บริการเติมก๊าซฮีเลียมไปด้วยเลย ทางเรายินดีประกอบให้ฟรี…
วิธีประกอบ Air Swimmer รุ่น ปลาการ์ตูน นีโม่ (Flying Clown Fish)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ สำหรับใครที่ซื้อรุ่น ปลาการ์ตูน นีโม่ (Flying Clown Fish) จะมีวิธีประกอบดังวีดีโอด้านล่างนี้ แต่ใครที่ได้รุ่นใหม่ Air Ranger ก็ไม่ต้องตกใจนะคะ เพราะรุ่นนี้ประกอบง่ายกว่าเยอะค่ะ สำหรับใครที่กลัวว่าจะประกอบ Air Ranger จากที่ร้านไปแล้วจะประกอบไม่ได้ หากซื้อบอลลูนบังคับกับทางร้าน และใช้บริการเติมก๊าซฮีเลียมไปด้วยเลย ทางเรา…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 11 บทความ

CATEGORY

NEW PRODUCTS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม2,530,958 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด970,024 ครั้ง
เปิดร้าน30 ม.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท17 ก.ค. 2561

CONTACT US

RECOMMENDED

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก